top of page
background-image.png

Landing Page

Cung cấp các trang giao diện chuẩn SEO, phong cách Châu Âu cho các cửa hàng, thời trang, mỹ phẩm, quán cà phê, quán ăn hoặc các blog cá nhân. Tạo phong cách riêng biệt, cá tính, bản thiết kế sẽ mang đậm phong cách cá nhân của riêng bạn, giúp bạn nhanh chóng khẳng định thương hiệu cá nhân của mình trên thị trường kinh doanh của mình.

web16219279352363.jpeg

Quản lý bài Post 

Cung cấp cho bạn một trang Landing Page và một trang Dashboard Admin Page. Dashboard Admin Page, nơi sẽ cho phép bạn Thêm/ Xóa/ Sửa các bài viết và hay nội dung của các bài viết vừa tạo. Hỗ trợ phân quyền sử dụng từng chức năng theo quyền đã chỉ định do các tài khoản super_admin hay admin chỉ định cho các cộng tác viên của hệ thống. Hỗ trợ xác nhận duyệt bài trước khi Post lên trang Landing Page, nơi hiển thị tất cả các bài viết và nội dung bài viết cho đọc giả xem. Hổ trợ xem lịch sử thay đổi từng giai đoạn cho bài viết/ sản phẩm.

123-1233310_home-web-design-isometric-png-transparent-png.png

Ứng dụng quản lý bàn hàng nền tảng Web 

Cung cấp cho bạn một hệ thống quản lý bán hàng. Giúp bạn có thể dễ dàng quản lý việc bán hàng của mình như các quán cà phê, quán thức ăn với các chức năng cơ bản như: quản lý sản phẩm, quản lý sản phẩm/ món ăn theo bàn/ vị trí, quản lý doanh thu theo ngày/ tuần/ tháng, hỗ trợ quản lý các giao dịch thanh toán tiền mặt và lưu trữ các thông tin giao dịch của các ví điện tử, Bank Transfer, thẻ ATM, ... (và một số tính năng khác tùy theo yêu cầu kinh doanh). Hỗ trợ xử lý các nghiệp vụ lưu trữ kho, sản phẩm, hỗ trợ kiểm tra kho tự động để thông báo hết hàng, nhập hàng, ... tùy theo yêu cầu kinh doanh sản phẩm.

Ways-in-Which-Web-Application-Development-is-Changing.png

Hệ thống quản lý học sinh/ sinh viên trên nền tảng web

Cung cấp một hệ thống riêng biệt cho các trường học tất cả các cấp, dựa vào yêu cầu nghiệp vụ và nhu cầu sử dụng của nhà trường. Hệ thống cung cấp các tính năng cần thiết cho việc quản lý các thông tin về điểm số, thời khóa biểu, môn học, thông tin của học sinh/ sinh viên/ thầy cô, ... và một số thông tin cần thiết khác cần cho việc quản lý nội bộ trong nhà trường.

  • Instagram
  • Facebook
  • TikTok
bottom of page